Khách sạn socavilla

Giới thiệu

Soca villa

Ẩn mình giữa một không gian xanh trải dài giữa những ngọn đồi nhấp nhô của vùng núi Ba Vì, xen kẽ những cánh đồng lộng gió tạo nên không gian yên tĩnh và lãng mạn. SOCA Villa là điểm đến lý tưởng cho chuyến dã ngoại bên gia đình và bạn bè.

Tổ hợp rộng 2200 m2 với 3 phân khu được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, cùng những tiện ích hiện đại, công suất phục vụ tối đa 40 khách.

Mi phòng ngh ti SOCA đều có tm nhìn hướng ra cánh đồng c xanh mướt, núi đồi thơ mộng, nơi bạn có thể đón những tia nắng bình minh chan hòa, tn hưởng bu không khí mát lành, bình yên của sớm mai.

Tại SOCA, chúng tôi luôn lắng nghe và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất để kỳ nghỉ trọn vẹn. Hãy cùng gia đình, bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Soca Villa Ba Vì nhé!

Tiện ích sẵn có

Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố hàng đầu để những chuyến nghỉ dưỡng của bạn trở nên nhẹ nhàng, thoải mái chính là việc lựa chọn một khách sạn cao cấp để lưu trú trong suốt thời gian.​Một trong những yếu tố hàng đầu để những chuyến nghỉ dưỡng của bạn trở nên nhẹ nhàng, thoải mái chính là việc lựa chọn một khách sạn cao cấp để lưu trú trong suốt thời gian.​